Không cần phải lo lắng hay tự ti về vòng 1 “màn hình phẳng” thêm nữa với tuyệt chiêu làm vòng 1 to hơn hiệu quả nhất mà không cần phải phẫu thuật.

Các phương pháp làm to vòng 1 bằng tập luyện, massage hay thay đổi chế độ ăn uống thường rất ít hoặc rất lâu sau mới mang lại hiệu quả. Tuy nhiên các chị em cũng không cần lo lắng. Với phương pháp cấy mỡ ngực, bạn hoàn toàn có thể sở hữu vòng 1 căng tròn, tự nhiên nhanh chóng.

Cấy mỡ ngực là gì?

Bật mí tuyệt chiêu làm vòng 1 to hơn không cần phẫu thuật

Cấy mỡ ngực là phương pháp làm đầy vòng 1 bằng chính mỡ được lấy từ chính cơ thể khách hàng. Mỡ có thể lấy ở bất cứ vùng nào trên cơ thể như bụng, đùi, chân, tay,… So với các phương pháp làm đầy trước đây, cấy mỡ ngực có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Bạn vừa có thể giảm mỡ ở các vùng tích mỡ lâu năm, vừa có thể làm đầy được vòng 1 với kích thước đúng như mong đợi. Chất làm đầy là mỡ tự thân, do đó hạn chế được tối đa tình trạng đào thải, biến chứng sau thực hiện.

Đối với các công nghệ hút cấy mỡ an toàn, mỡ tái cấy có thể đạt tỉ lệ sống từ 90 – 95%. Thời gian duy trì hiệu quả đạt 5 – 10 năm, thậm chí vĩnh viễn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc tại nhà.

Ai có thể làm vòng 1 to hơn bằng phương pháp cấy mỡ ngực?

Cấy mỡ ngực được biết đến là phương pháp làm đẹp không đau, không để lại sẹo, không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa, bạn cần phải lưu ý:

Các trường hợp có thể áp dụng cấy mỡ ngực

  • Trên 18 tuổi
  • Người có vòng 1 không phát triển muốn cải thiện kích thước nhanh chóng
  • Mong muốn vòng 1 căng tròn bằng chất liệu tự thân
  • Vòng 1 không cân đối hoặc bị lõm vùng nào đó xung quanh bầu ngực
  • Trường hợp tích mỡ ở vùng bụng, đùi, tay,… nhưng kích thước bầu ngực lại nhỏ

Các trường hợp không thể thực hiện:

  • Phụ nữ đang mang thai hay trong thời kì kinh nguyệt
  • Người mắc các bệnh liên quan đến tiểu đường, huyết áp, tim mạch,…
  • Người đang gặp vấn đề về tâm lí
  • Không có đủ lượng mỡ cấy làm đầy vùng ngực được đẹp như mong muốn

Làm vòng 1 to hơn bằng phương pháp cấy mỡ ngực ở đâu?

Bật mí tuyệt chiêu làm vòng 1 to hơn không cần phẫu thuật

Hút cấy mỡ là phương pháp yêu cầu phải có sự tinh chỉnh cao. Do đó yêu cầu người thực hiện phải là bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao. Bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế. Đây là những cơ sở có các bác sĩ có tay nghề, cùng hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật đầy đủ. Do đó bạn có thể yên tâm thực hiện.

Cấy mỡ ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hiện đang được áp dụng rất thành công. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn. Bạn có thể liên qua Hotline 0868 321 321 để được giải đáp thắc mắc cụ thể nhất.

Bài viết liên quan:

Các cách làm ngực to nhanh và an toàn nhất hiện nay

Cách làm ngực to lên nhanh nhất bằng công nghệ mới Au-hybrid