Nâng ngực là phương pháp làm đẹp giúp cải thiện kích thước và hình dáng bầu ngực một cách nhanh chóng. Tuy nhiên nhiều chị em vẫn còn lo lắng làm ngực có bị mất cảm giác không? Có ảnh hưởng tới sinh hoạt vợ chồng?

Đối với các chị em phụ nữ, vẻ đẹp cơ thể có ảnh hưởng rất lớn tới công việc, gia đình, giáo tiếp,… Do đó mà việc chăm chút cho cơ thể ngày càng được chị em quan tâm, để ý hơn. Đặc biệt là vòng 1. Bởi không phải ai cũng có thể sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp được như mong đợi. Nâng ngực chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho các chị em.

Quyết định nâng ngực thẩm mỹ khi nào?

So với các phương pháp cải thiện vòng 1 bằng tự nhiên, nâng ngực thẩm mỹ có rất nhiều ưu điểm vượt trội. Tuy nhiên không phải ai và bất cứ khi nào cũng nên phẫu thuật thẩm mỹ.

Chia sẻ kinh nghiệm: Làm ngực có bị mất cảm giác không?

Các trường hợp có thể thực hiện nâng ngực:

  • Người trên 18 tuổi, không trong thời kì mang thai và cho con bú
  • Vùng ngực nhỏ, không phát triển
  • Ngực chảy xệ sau sinh
  • Người mong muốn sở hữu vòng 1 căng đầy, quyến rũ hơn

Trước khi thực hiện nâng ngực, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Điều này sẽ giúp đảm bảo được tối đa an toàn và hiệu quả sau quá trình thẩm mỹ. Tùy thuộc vào tình trạng và mong muốn của khách hàng, bác sĩ sẽ trao đổi phương pháp nâng ngực phù hợp nhất.

Làm ngực có bị mất cảm giác không?

Các phương pháp nâng ngực khác nhau cũng sẽ mang lại hiệu quả và thời gian nghỉ dưỡng khác nhau. Trên thực tế sau khi nâng ngực khoảng 15 ngày – 1 tháng, vùng ngực của bạn sẽ có cảm giác căng tức nhẹ và sưng. Tuy nhiên các cảm giác này sẽ dần biến mất khi vùng ngực ổn định.

Theo các chuyên gia, nâng ngực hoàn toàn không làm mất cảm giác cơ thể. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách khoang ngực mà không làm ảnh hưởng đến các dây thần kinh. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn. Ngoài ra, bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những hướng dẫn chăm sóc sau của bác sĩ. Điều này sẽ giúp vùng ngực nhanh chóng hồi phục hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm: Làm ngực có bị mất cảm giác không?

Chia sẻ kinh nghiệm: Làm ngực có bị mất cảm giác không?

Chị Thanh Nga (24 tuổi, Cầu Giấy) chia sẻ:

“Mình chưa có gia đình nên rất lo lắng về vấn đề nâng ngực xong sẽ làm mất hoặc giảm cảm giác ở vùng ngực. Mình có khảo rất nhiều viện thẩm mỹ khác nhau, nghe họ review về các cơ sở từng thực hiện. Mình quyết định lựa chọn Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand với phương pháp nâng ngực Au-hybrid. Các bác sĩ ở đây thăm khám rất tận tâm. Hiện giờ kết quả của mình đã được 6 tháng. Vùng ngực của mình rất mềm mại, tự nhiên và có cảm giác giống như chưa từng thực hiện nâng ngực. Cảm ơn các bác sĩ rất nhiều!”

Chị Thu Hoài (32 tuổi, Thanh Xuân) chia sẻ:

“Trước khi nâng ngực mình cũng rất lo lắng. Sợ rằng việc can thiệp dao kéo sẽ làm vùng ngực của mình mất cảm giác. Đặc biệt là trong cuộc sống vợ chồng. Tuy nhiên khi được các bác sĩ của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand giải đáp, mình đã yên tâm hơn rất nhiều. Và kết quả đúng như vậy. Sau khoảng 15 ngày vùng ngực của mình đã ổn định. Vùng ngực của mình không những căng đầy, quyến rũ mà nỗi lo mất cảm giác do nâng ngực cũng không còn.”

Nếu như bạn còn bất kì thắc mắc nào xung quanh vấn đề “Làm ngực có bị mất cảm giác không?”, hãy liên hệ qua Hotline 0868 321 321 để được giải đáp cụ thể nhất.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ kinh nghiệm nâng vòng 1 ở đâu đẹp nhất?

Hướng dẫn chăm sóc sau nâng vòng 1 đúng cách nhất