Phương pháp nâng ngực công nghệ mới Au-hybrid đang là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em quan tâm nhất hiện nay. Với công nghệ này bạn sẽ nhanh chóng sở hữu vòng ngực căng tròn mà không gây cảm giác đau đớn.

Nâng ngực công nghệ mới Au-hybrid – bước tiến vượt trội trong lịch sử ngành thẩm mỹ ngực

Với nhiều nhược điểm mà 2 phương pháp nâng ngực bằng cấy mỡ và túi độn silicon trước đây mang lại. Như tình trạng bao xơ cao, kém tự nhiên, lộ túi…chắc chắn chị em không thể tránh khỏi cảm giác hoang mang trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật.

Chính vì thế công nghệ mới Au-hybrid ra đời như một lời giải cho bài toán khó này. Bằng sự kết hợp hoàn hảo từ 2 phương pháp cấy mỡ và đặt túi silicon, Au-hybrid chính là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng có được vòng ngực căng đầy, mềm mại và giảm tối đa cảm giác đau đớn về sau.

Au-hybrid đặc biệt hơn cả vì?

Đem lại cho vòng 1 tính thẩm mỹ cao nhất. Bởi sự kết hợp giữa việc vừa đặt túi độn silicon tạo độ nhô vừa cấy mỡ tự thân tạo sự mềm mại, giảm tối đa biến chứng hậu phẫu sau này.

An toàn tuyệt đối bởi mỡ cấy vào ngực chính là mỡ sống được lấy từ cơ thể khách hàng. Tỉ lệ mỡ sống lên tới 90% sẽ không bị đào thải ra khỏi cơ thể.

Làm 1 nhưng được 2 vì lượng mỡ tự thân trong công nghệ Au-hybrid không chỉ được sử dụng giúp bạn có vòng ngực tròn đầy mà còn giúp vòng eo thêm gọn gàng.

Chi phí không quá cao. Thời gian phục hồi sau phẫu thuật nhanh chóng chưa kể độ bền giữ được vĩnh viễn khiến công nghệ mới Au-hybrid càng có giá trị trong ngành phẩu thuật thẩm mỹ ngực.

Hoàn thiện vẻ đẹp vòng ngực cùng công nghệ mới Au-hybrid tại ViệnThẩm mỹ SIAM

công nghệ mới au-hybrid

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, là đơn vị tiên phong về hút – cấy mỡ duy nhất tại Việt Nam. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cảm giác hài lòng nhất khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực cùng công nghệ Au-hybrid.

Hiểu rõ nhu cầu khách hàng và luôn đặt khách hàng làm trọng tâm của thước đo thành công. SIAM không ngừng hoàn thiện phát triển từng ngày với mong muốn đem lại cho khách hàng dịch vụ chuẩn 5 sao hiếm đâu có được.

Sở hữu đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn trong ngành, cùng công nghệ hút, cấy mỡ Body Jet hàng đầu thế giới Viện thẩm mỹ SIAM tự tin đem đến cho bạn vẻ ngoài hoàn thiện nhất để tự tin xinh đẹp mỗi ngày!

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Đồng hành cùng Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand trải nghiệm công nghệ mới Au-hybrid xoá tan vấn đề về vòng ngực luôn khiến bạn tự ti.

Bài viết liên quan:

Tinh hoa phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại SIAM

Ưu đãi sốc dành cho nâng ngực Au-hybrid