Không riêng gì phương pháp nâng ngực mà khi tìm hiểu bất cứ dịch vụ làm đẹp nào thì chi phí luôn là điều mọi người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc giá phẫu thuật tạo hình ngực hiện nay.

Giá phẫu thuật tạo hình ngực hiện nay

Hiện tại, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công rất nhiều công nghệ nâng ngực như: nâng ngực Au-hybrid, nâng ngực mỡ tự thân, phẫu thuật nâng ngực đặt túi,… đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

Để biết được giá phẫu thuật tạo hình ngực tại SIAM, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ hoặc liên hệ theo số Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất. Tuy nhiên trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá cho một số dịch vụ nâng ngực tiêu biểu như phương pháp nâng ngực Au-hybrid.  Tại SIAM, nâng ngực Au-hybrid hiện nay có mức giá giao động từ 90 triệu đến 110 triệu đồng.

Thông thường, chi phí phẫu thuật nâng ngực sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: Phương pháp nâng ngực, chất liệu túi độn sử dụng, địa chỉ thẩm mỹ,… Chính vì vậy, bạn cần cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp.

Quyền lợi được hưởng khi nâng ngực với mức chi phí trên

Giá phẫu thuật tạo hình ngực

Lựa chọn nâng ngực với mức giá trên tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, bạn sẽ hưởng những quyền lợi như:

  • Kiểm tra sức khỏe tổng quát bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và hệ thống công nghệ hiện đại.
  • Tất cả cả chi phí phòng mổ, thuốc gây mê trong quá trình phẫu thuật nâng ngực.
  • Toàn bộ chi phí về chất liệu để nâng ngực như: Túi độn, quy trình hút mỡ và chiết tách mỡ tự thân để tái cấy vào ngực.
  • Chăm sóc hậu phẫu 1 – 2 ngày.
  • Bảo hành túi độn ngực và tái khám theo định kỳ của bác sĩ.

Như vậy, bạn chỉ cần trả 1 lần duy nhất theo đúng mức giá niêm yết của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand và không phải lo ngại bất kỳ khoản phí phát sinh nào trong suốt quá trình thực hiện phẫu thuật.

Cảnh báo tình trạng nâng ngực giá rẻ

Sau khi biết được giá phẫu thuật tạo hình ngực tại SIAM, nhiều khách hàng so sánh với những cơ sở làm đẹp khác và cho rằng mức chi phí này là quá đắt đỏ. Tuy nhiên bạn cần biết rằng hầu hết giá các dịch vụ thẩm mỹ các nơi đều có sự chênh lệch nhất định.

Theo bác sĩ tại SIAM, nâng ngực Au-hybrid là kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi cao về tay nghề bác sĩ. Do vậy, việc so sánh chi phí giữa một cơ sở uy tín với một đơn vị làm đẹp giá rẻ là hoàn toàn sai lệch. Bạn có thể gặp phải những biến chứng không đáng có khi ham rẻ mà thực hiện nâng ngực tại các cơ sở kém uy tín.

Hãy tỉnh táo trong việc tìm kiếm và lựa chọn địa chỉ nâng ngực chất lượng, uy tín để “nâng cấp” vòng một cho mình nhé!

Bài viết liên quan:

Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác không?

Tiết lộ cơ sở thẩm mỹ trả góp hà nội uy tín và an toàn nhất