Với ưu điểm thực hiện nhanh, thấy ngay được hiệu quả sau khi thực hiện. Nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp nâng ngực bằng công nghệ để cải thiện kích thước vòng 1 của mình. “Nâng ngực có làm giảm tuổi thọ không?” là thắc mắc của rất nhiều chị em phụ nữ.

Nâng ngực là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng các chất làm đầy bằng công nghệ hiện đại. Sau thực hiện, vùng ngực của chị em sẽ căng đầy, mềm mịn đúng như mong đợi. Có rất nhiều các công nghệ giúp cải thiện kích thước vòng 1 khác nhau.

Các công nghệ nâng ngực hiện nay

Nâng ngực túi độn

nâng ngực có làm giảm tuổi thọ không?

Nâng ngực có làm giảm tuổi thọ không?

Nâng ngực túi độn (hay còn gọi nâng ngực nội soi) là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 bằng việc đưa các loại túi độn có kích thước khác nhau có hình dáng giống như bầu ngực vào trong khoang ngực. Túi độn được sử dụng đều là những loại túi làm bằng chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới. Có thể kể tới như:  túi ngực Mentor, túi ngực Nano Chip, Nano Chip Ergonomic… Túi ngực với rất nhiều loại kích thước khác nhau. Do đó có thể cải thiện được hoàn toàn tình trạng ngực lép, ngực không cân đối.

Thời gian hồi phục nâng ngực độn túi từ 10 – 15 ngày sau thực hiện.

Cấy mỡ ngực

Cấy mỡ ngực là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 bằng mỡ được lấy từ chính cơ thể. Mỡ có thể lấy từ bất cứ vùng tích mỡ nào. Sau khi lấy khỏi cơ thể, mỡ sẽ được đem đi chiết tách và lọc lấy những mô mỡ có cấu trúc vững chắc nhất. Nhờ đó mỡ sau khi cấy có thể đạt được tỷ lệ sống cao, thời gian duy trì hiệu quả lâu dài. Đây là phương pháp làm đẹp “2 trong 1”. Vừa có thể giảm mỡ ở các vùng tích mỡ lâu năm, vừa có thể làm đầy được vùng mong muốn. Hơn nữa, đầu hút cấy mỡ vô cùng nhỏ. Bạn hoàn toàn không phải lo lắng có bất kì vết sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào trên cơ thể.

Đây là phương pháp có thời gian nghỉ dưỡng ngắn nhất, chỉ 3 – 5 ngày sau thực hiện.

Nâng ngực Au-hybrid

nâng ngực có làm giảm tuổi thọ không?

Nâng ngực có làm giảm tuổi thọ không?

Nâng ngực Au-hybrid là sự kết hợp giữa nâng ngực túi độn và cấy mỡ ngực. Sau khi đưa túi độn vào khoang ngực, các bác sĩ sẽ tiến hành cấy thêm một lớp mỡ dưới da ngực. Mỡ được cấy dưới ngực giúp giảm kích thước túi ngực. Từ đó giảm tỷ lệ bao xơ xuống gần như bằng 0. Không chỉ vậy, lớp mỡ cấy dưới da còn có thể khắc phục được hầu hết các tình trạng lộ túi, ngực không cân đối,… Tuy nhiên, đây là phương pháp nâng ngực độc quyền chỉ có thể thực hiện tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Nâng ngực có làm giảm tuổi thọ không?

Trên thực tế chưa có bất kì nghiên cứu nào chỉ ra rằng nâng ngực có làm giảm tuổi thọ. Mà sau nâng ngực chỉ xuất hiện một số các hiện tượng:

  • Căng tức ngực: tùy vào phương pháp nâng ngực mà thời gian căng tức ngực sẽ khác nhau. Sau khoảng 1 – 2 tuần sẽ có thể sinh hoạt lại bình thường.
  • Bầm tím: đối với một số người có cơ địa nhạy cảm, vùng ngực có thể xuất hiện những vết bầm tím hoặc phù nề nhẹ.

Tuy nhiên tất cả những hiện tượng này đều có có bất kì ảnh hưởng nào tới tuổi thọ và sức khỏe của chị em phụ nữ. Do đó chị em có thể xóa tan hoàn toàn nỗi lo lắng “Nâng ngực có làm giảm tuổi thọ không?”. Liên hệ qua Hotline 0868 321 321 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể nhất!

Bài viết liên quan:

Chuyên gia giải đáp: Làm ngực xong có được nằm nghiêng không?

Kinh nghiệm nâng vòng 1 hiệu quả cho phái đẹp