Làm ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp thẩm mỹ vòng 1 không phẫu thuật bằng việc tái cấy sử dụng mỡ ở các vùng như bụng, đùi, tay,… Với rất nhiều ưu điểm vượt trội, phương pháp ngày càng được nhiều chị em lựa chọn.

Cải thiện kích thước vòng 1 bằng các phương pháp tự nhiên như tập luyện, thay đổi thực đơn ăn uống,… luôn được các chị em ưu tiên. Tuy nhiên phương pháp này yêu cầu tính kiên trì cao và thường ít mang lại hiệu quả. Do đó không ít phái đẹp đã tìm đến các phương pháp làm đẹp thẩm mỹ.

Làm ngực bằng mỡ tự thân – đột phá mới trong thẩm mỹ

Làm ngực bằng mỡ tự thân cho vòng 1 tự tin, quyến rũ

Khác với nâng ngực đặt túi, cấy mỡ ngực có tính an toàn và tự nhiên hơn rất nhiều. Thời gian thực hiện một ca cấy mỡ ngực khoảng 60 – 90 phút. Mỡ sẽ được hút – cấy thông qua đầu hút có kích thước vô cùng nhỏ. Do đó khách hàng không cần phải lo lắng có bất kì vết sẹo hay dấu vết thẩm mỹ nào để lại trên cơ thể. Thời gian nghỉ dưỡng sau khi làm ngực bằng mỡ tự thân cũng rất ngắn. Sau khoảng 3 – 5 ngày, bạn đã có thể sinh hoạt nhẹ nhàng trở lại.

Thông thường, mỡ làm đầy vùng ngực sẽ được lấy từ vùng bụng, tay, lưng,… Tuy nhiên, theo các chuyên gia, đùi là vùng thường xuyên vận động và phải nâng đỡ trọng lượng của cơ thể. Do đó mỡ vùng này sẽ tốt và có thể duy trì hiệu quả lâu hơn các vùng mỡ khác.

Ai có thể thực hiện cấy mỡ ngực?

Với việc sử dụng mỡ từ chính cơ thể để làm đầy vùng ngực, cấy mỡ ngực có nhiều ưu điểm hơn hẳn so với nâng ngực nội soi. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm ngực bằng mỡ tự thân. Các trường hợp có thể áp dụng:

  • Người trên 18 tuổi
  • Vòng 1 nhỏ, không cân đối
  • Người mong muốn sở hữu vòng 1 căng đầy, quyến rũ hơn

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát. Đối với các trường hợp đang mang thai, trong thời kì kinh nguyệt, có vấn đề về tâm lí hoặc mắc phải các bệnh lí về tim mạch, huyết áp, tiểu đường,… Bác sĩ sẽ từ chối thực hiện. Bạn nên thông báo cho bác sĩ về bệnh lí mình đang mắc phải nếu có hoặc các loại thuốc đang sử dụng.

Địa chỉ làm ngực bằng mỡ tự thân an toàn

Làm ngực bằng mỡ tự thân cho vòng 1 tự tin, quyến rũ

Với phương pháp này, bạn vừa có thể giảm mỡ ở các vùng tích mỡ lâu năm, vừa có thể làm đầy vòng 1 với kích thước đúng như mong đợi. Tuy nhiên cấy mỡ ngực cũng là phương pháp làm đẹp tiềm ẩn nhiều nguy cơ nếu như bạn thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ chui, không được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là một trong những đơn vị thẩm mỹ hàng đầu trong và ngoài nước. Với công nghệ hút cấy mỡ Body Jet – công nghệ hàng đầu của Đức, mỡ được nhẹ nhàng đưa ra khỏi cơ thể mà không làm ảnh hưởng tới các mạch máu, dây thần kinh xung quanh. Nhờ đó đảm bảo mỡ cấy làm đầy vùng ngực là những hạt mỡ tinh khiết, an toàn và có thời gian duy trì hiệu quả tốt nhất.

Bạn sẽ được thăm khám, điều trị bởi các bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn tay nghề cao cùng chất lượng dịch vụ đạt chuẩn 5 sao. Đảm bảo quá trình nâng ngực hiệu quả, an toàn, mang lại vòng 1 quyến rũ, căng đầy. Hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng và hài lòng với phương pháp làm ngực bằng mỡ tự thân tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Liên hệ qua Hotline 0868 321 321 để được tư vấn cụ thể nhất.

Bài viết liên quan:

Phái đẹp chia sẻ kinh nghiệm sau khi nâng vòng 1 an toàn

Phẫu thuật nâng vòng 1 có thực sự an toàn không?