Sự tràn lan các cơ sở thẩm mỹ khiến không ít chị em cảm thấy hoang mang khi lựa chọn địa chỉ thực hiện làm đẹp. Vậy làm thế nào để lựa chọn được cơ sở làm ngực uy tín và đảm bảo an toàn nhất?

Các tiêu chí lựa chọn cơ sở làm ngực uy tín

Nâng ngực là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng được rất nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên đây là phương pháp đòi hỏi kỹ thuật tương đối khó. Do đó khách hàng phải cân nhắc kỹ càng và lựa chọn cơ sở thực hiện thẩm mỹ uy tín.

Mách bạn địa chỉ làm ngực uy tín và an toàn nhất hiện nay

Lựa chọn cơ sở thực hiện thẩm mỹ được cấp phép bởi Bộ Y tế

Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép bởi Bộ Y tế đồng nghĩa với việc cơ sở đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu khắt khe để đảm bảo an toàn cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

Bác sĩ thực hiện có tay nghề, chuyên môn cao

Bác sĩ là người quyết định tới 80% thành công hay thất bại của một ca phẫu thuật thẩm mỹ. Không phải bất kì một cơ sở nâng ngực nào đầy đủ điều kiện vật chất cũng là địa chỉ làm ngực uy tín, đảm bảo được an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Bạn có thể tham khảo những người từng thực hiện làm đẹp tại nhiều cơ sở thực hiện khác nhau để hiểu rõ nhất hiệu quả thẩm mỹ từ cơ sở này mang lại. Những bài review, chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp chính là những “kinh nghiệm xương máu” không chỉ từ những ca phẫu thuật thành công.

Có quy trình thực hiện rõ ràng, công nghệ hiện đại

Có 3 phương pháp nâng ngực chính hiện nay: nâng ngực đặt túi, cấy mỡ ngực và nâng ngực Au-hybrid. Trong đó nâng ngực Au-hybrid là phương pháp kết hợp giữa nâng ngực đặt úi và cấy mỡ ngực. Mỗi phương pháp đều có những ưu – nhược điểm riêng. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ trao đổi cụ thể với bạn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất với tình trạng của bạn.

Làm ngực uy tín tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Mách bạn địa chỉ làm ngực uy tín và an toàn nhất hiện nay

Với điều kiện cơ sở vật chất kỹ thuật cao đạt chuẩn 5 sao, cùng đội ngũ y bác sĩ giàu tay nghề, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tự tin là cơ sở thực hiện làm ngực uy tín được rất nhiều chị em, các ca sĩ diễn viên nổi tiếng thực hiện.

Đặc biệt, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hiện là cơ sở độc quyền phương pháp nâng ngực Au-hybrid. Với phương pháp này, vùng ngực không chỉ căng đầy nhờ túi độn mà còn đảm bảo sự mềm mại, tự nhiên nhờ mỡ tự thân. Nâng ngực Au-hybrid có thể khắc phục được mọi nhược điểm từ các phương pháp nâng ngực trước đây. Hơn thế nữa, lượng mỡ cấy vào ngực còn làm giảm kích thước của túi ngực. Từ đó giảm tỷ lệ bao xơ gần như về con số 0.

Không chỉ vậy, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand còn sở hữu công nghệ hút cấy mỡ hàng đầu thế giới – Công nghệ hút cấy mỡ Body Jet. Mỡ được hút cấy nhẹ nhàng bằng áp lực của tia nước, không ảnh hưởng tới bất kì mạch máu hay dây thần kinh. Nhờ đó giảm được tối đa mức độ xâm lấn cơ thể, đảm bảo mô mỡ lấy ra vẫn còn nguyên cấu trúc mỡ. Mỡ sau cấy sẽ đạt tỷ lệ sống và hiệu quả  duy trì tối đa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng phương pháp nâng ngực, bạn có thể liên hệ qua Hotline 0868 321 321 để được tư vấn cụ thể nhất.

Bài viết liên quan:

Những lưu ý khi làm ngực an toàn để sở hữu vòng 1 nóng bỏng

Chi phí phẫu thuật nâng vòng 1 giá bao nhiêu tiền?