Đối với các chị em, kích thước vòng 1 có ảnh hưởng rất lớn tới công việc, giao tiếp,… Đặc biệt là cuộc sống vợ chồng. Các phương pháp thẩm mỹ chính là phương pháp làm đẹp nhanh nhất, giúp chị em sở hữu vòng 1 căng đầy, mềm mại, tự nhiên. Tuy nhiên sau khi thực hiện nâng ngực có làm mất cảm giác không là thắc mắc của không ít các chị em phụ nữ.

Không phải ai sinh ra cũng sở hữu một thân hình thon gọn cùng kích thước vòng 1 đáng mơ ước. Thấu hiểu được sự lo lắng của chị em phụ nữ, các phương pháp nâng ngực ra đời như một giải pháp hoàn hảo khắc phục được mọi tình trạng ngực lép, ngực chảy xệ, chùng nhão.

Khi nào nên nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác không?

Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác không?

Không phải bất cứ ai mong muốn cải thiện kích thước vòng 1 đều có thể thực hiện nâng ngực thẩm mỹ. Trước khi thực hiện bạn sẽ phải trải qua bước kiểm tra điều kiện sức khỏe đầy đủ để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ tối đa. Vậy ai là người có thể thực hiện nâng ngực thẩm mỹ?

  • Người đã qua tuổi dậy thì tuy nhiên vùng ngực không phát triển.
  • Vòng 1 chùng nhão, chảy xệ sau sinh.
  • Khi kích thước vòng 1 không đều nhau.
  • Người mong muốn vòng 1 căng đầy hơn.
  • Người đã từng nâng ngực nhưng không đạt được kết quả như mong đợi.

Nâng ngực có làm mất cảm giác không?

Theo các chuyên gia đánh giá, các phương pháp nâng ngực hoàn toàn không làm mất đi cảm giác được. Nâng ngực là phương pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 rất hiệu quả. Chỉ sau khoảng 2 – 3 tiếng thực hiện, chị em đã có thể sở hữu vòng 1 căng đều, mềm mại. Tùy thuộc vào tình trạng hiện tại và mong muốn, các chị em có thể lựa chọn các phương pháp nâng ngực khác nhau: nâng ngực đặt túi, cấy mỡ ngực hay nâng ngực Au-hybrid. Mỗi phương pháp đều có những ưu – nhược điểm riêng.

Các loại túi độn trong nâng ngực được sử dụng đều là các loại túi được kiểm chứng an toàn và chất lượng bởi Cục FDA (Hoa Kỳ). Các phương pháp nâng ngực hoàn toàn không ảnh hưởng tới tuyến sữa. Do đó chị em có thể hoàn toàn yên tâm, không cần phải lo lắng nâng ngực có làm mất cảm giác không.

Tuy nhiên, nâng ngực có làm mất cảm giác hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Việc lựa chọn cơ sở thực hiện, bác sĩ nâng ngực có ảnh hưởng trực tiếp tới độ an toàn và hiệu quả của phương pháp nâng ngực. Việc lựa chọn cơ sở thực hiện nâng ngực uy tín, đội ngũ bác sĩ thực hiện có tay nghề, chuyên môn cao cùng hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật cao sẽ giúp bạn yên tâm trao gửi niềm tin.

Nâng ngực Au-hybrid

Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác không?

Phẫu thuật nâng ngực có làm mất cảm giác không?

Mặc dù mới ra đời, tuy nhiên phương pháp nâng ngực Au-hybrid đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao. Phương pháp là sự hội tụ từ tất cả các phương pháp nâng ngực trước đây. Nhờ lớp mỡ cấy dưới da, vùng ngực không chỉ mềm mại giống như tự nhiên mà còn giúp giảm tỷ lệ bao xơ xuống gần như bằng 0. Phương pháp đã được hàng nghìn khách hàng đã lựa chọn, trải nghiệm và phản hồi tích cực.

Nâng ngực Au-hybrid là phương pháp nâng ngực độc quyền tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn và thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao. Hơn nữa, cùng hệ thống cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao, công nghệ thẩm mỹ được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới đảm bảo quá trình thực hiển diễn ra an toàn và đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Với công nghệ nâng ngực Au-hybrid, việc tìm giải pháp làm tăng kích thước vòng 1 nhanh chóng mà không cần phải lo lắng nâng ngực có làm mất cảm giác không. Nhanh tay liên hệ qua Hotline 0868 321 321 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc cụ thể nhất!

Bài viết liên quan:

Chuyên gia giải đáp: Làm ngực xong có được nằm nghiêng không?

Bác sĩ nâng ngực Au-hybrid đẹp nhất hiện nay