Trong bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào, chi phí làm đẹp luôn là vấn đề mọi người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc giá thẩm mỹ nâng ngực hiện nay. Những thông tin này sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất khi nâng ngực.

Giá thẩm mỹ nâng ngực phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Hiện tại, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực Au-hybrid. Nâng ngực sử dụng túi độn ngực chất lượng cao kết hợp với mỡ tự thân, đem lại cho khách hàng kết quả nâng ngực tối ưu nhất.

Giá thẩm mỹ nâng ngực phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

  • Phương pháp thực hiện nâng ngực.
  • Địa chỉ thực hiện phẫu thuật nâng ngực.
  • Chất liệu túi độn.
  • Bác sĩ thực hiện nâng ngực.

Do đó, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ nâng ngực thật kỹ. Hiện nay, tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, chi phí nâng ngực có rất nhiều mức giá khác nhau.

Với mỗi một phương pháp thực hiện sẽ có một mức chi phí khác. Ngoài ra, tùy vào tình trạng ngực của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn giúp bạn có được kết quả tối ưu nhất với mức chi phí hợp lý.

Tại SIAM, mức chi phí nâng ngực còn linh động và hàng tháng đều có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Chúng tôi mong muốn tất cả những khách hàng khi có nhu cầu thực hiện nâng ngực đều có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này. Bất cứ chị em nào cũng có thể sở hữu vòng 1 như ý muốn.

giá thẩm mỹ nâng ngực

Quyền lợi được hưởng khi nâng ngực tại SIAM

Khi lựa chọn nâng ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand bạn sẽ được hưởng những quyền lợi như:

  • Được kiểm tra sức khỏe tổng quát bởi đội ngũ bác sĩ giỏi với công nghệ hiện đại.
  • Chi phí nâng ngực phù hợp, không phát sinh chi phí trong quá trình nâng ngực.
  • Được chăm sóc hậu phẫu 1 – 2 ngày sau phẫu thuật nâng ngực.
  • Bảo hành túi ngực cho khách hàng.
  • Thực hiện tái khám định kỳ.

Như vậy, chỉ với 1 lần chi trả cho dịch vụ nâng ngực. Bạn không còn phải lo lắng về bất kỳ chi phí nào phát sinh trong quá trình thực hiện nâng ngực.

Đặc biệt, túi độn sử dụng trong nâng ngực Au-hybrid tại SIAM đều được bảo hành trọn đời. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như sự an toàn khi thực hiện nâng ngực tại đây.

Sự an toàn cần được đặt lên giá thẩm mỹ nâng ngực

Khi thực hiện bất cứ một dịch vụ thẩm mỹ nào, bạn cần quan tâm đến sự an toàn đầu tiên. Trước khi có được kết quả nâng ngực đẹp thì phải nâng ngực an toàn.

Chỉ có như thế, bạn mới không lo lắng về những biến chứng sau khi nâng ngực. Đồng thời, kết quả nâng ngực cũng được duy trì lâu dài. Nếu bạn không thực hiện nâng ngực tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín mà chỉ quan tâm đến giá thẩm mỹ ngực, điều này rất đáng lo ngại.

Bởi hiện nay rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ chỉ vì muốn thu hút được khách hàng đã sử dụng rất nhiều cách thức để lôi kéo chị em nâng ngực. Những địa chỉ đó không đáp ứng tiêu chuẩn của một địa chỉ thẩm mỹ ngực. Từ khâu thăm khám, tư vấn, xét nghiệm,… Điều này sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tâm lý của khách hàng.

Do đó, hãy lựa chọn thật kỹ địa chỉ nâng ngực để có được kết quả tốt nhất. Đừng vì ham rẻ mà để kết quả thẩm mỹ ngực ảnh hưởng đến sức khỏe thậm chí là tính mạng của mình nhé!

Mọi thắc mắc liên quan đến giá thẩm mỹ nâng ngực bạn vui lòng liên hệ theo Hotline 0868 321 321.

Bài viết liên quan:

Chi phí nâng ngực Au-hybrid là bao nhiêu?

Sự thật về làm đẹp tại thẩm mỹ trả góp 0 đồng