Nhằm giúp cho mọi khách hàng đều có cơ hội đi làm đẹp thẩm mỹ, rất nhiều các cơ sở áp dụng các chương trình trả góp với rất nhiều các chính sách khác nhau. Nên thẩm mỹ trả góp ở đâu tốt nhất là thắc mắc của không ít các chị em phụ nữ.

Chính sách trả góp thẩm mỹ là như thế nào?

Nên thẩm mỹ trả góp ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ kinh nghiệm: Nên thẩm mỹ trả góp ở đâu tốt nhất?

Thẩm mỹ trả góp là một hình thức dịch vụ mới nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của những người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình đều có cơ hội làm đẹp.

Cụ thể, khách hàng sẽ không phải thanh toán toàn bộ chi phí thẩm mỹ trong 1 lần mà sẽ được chia ra các gói thanh toán trong vòng tháng 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng, với các mức chi trả 0% – 20% – 40% – … Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của khách hàng. Đây là chính sách phù hợp với tất cả các bạn sinh viên, nhân viên văn phòng, nội trợ,… nhằm giúp tất cả chị em phái đẹp đều có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp. Từ đó chị em có thể tự tin với vóc dáng cơ thể mình.

Với các chính sách trả góp, chị em hoàn toàn có thể thỏa thích trải nghiệm các dịch vụ hút – cấy mỡ, nâng mũi, nâng ngực, tạo hình,…

Điều kiện tham gia chương trình trả góp lãi suất 0%

Trước khi tìm hiểu “Nên thẩm mỹ trả góp ở đâu tốt nhất?”, chị em cần phải lưu ý về điều kiện tham gia chương trình trả góp. Khách hàng được tạo điều kiện tối đa trong quá trình xét duyệt hồ sơ. Quy trình xét duyệt nhanh chóng, không yêu cầu các loại giấy tờ phức tạp. Tất cả chị em phụ nữ đều có thể thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ với điều kiện hết sức đơn giản:

  • Là công dân Việt Nam trên 20 tuổi.
  • Không yêu cầu chứng minh hay thế chấp tài sản.
  • Có chứng minh thư/Bằng lái xe và Hộ khẩu.

Thay vì phải trả toàn bộ chi phí thẩm mỹ trong 1 lần, chị em hoàn toàn có thể lựa chọn các gói trả góp linh hoạt, thanh toán bằng tiền mặt hoặc giao dịch bằng thẻ ngân hàng để tiết kiệm thời gian hơn.

Thẩm mỹ trả góp tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Nên thẩm mỹ trả góp ở đâu tốt nhất?

Chia sẻ kinh nghiệm: Nên thẩm mỹ trả góp ở đâu tốt nhất?

Nhằm tạo điều kiện tối đa về chi phí để mọi khách hàng đều có thể thực hiện thẩm mỹ nhưng vẫn phù hợp với điều kiện tại chính hiện tại. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand triển khai chưởng trình trả góp lãi suất 0% với hạn mức linh hoạt 3 tháng – 6 tháng – 12 tháng. Trong đó trước và trong quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không phải chi trả bất kì chi phí phát sinh nào nhưng vẫn đảm bảo:

  • Thăm khám, tư vấn hoàn toàn miễn phí.
  • Quy trình thực hiện đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
  • Được áp dụng công nghệ hiện đại nhất.
  • Được thực hiện bởi ekip bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu.
  • Chăm sóc sau tận tình, chu đáo.
  • Cam kết chất lượng, chế độ bảo hành không đổi

Với sứ mệnh giúp cho người phụ nữ Việt “Quyến rũ hơn – Hạnh phúc hơn” Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand luôn mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất cho chị em phụ nữ. Giúp cho chị em tự tin, tỏa sáng với vóc dáng cơ thể mình. Có bất kì thắc mắc nào, chị em có thể liên hệ qua Hotline 0868 321 321 để được tư vấn cụ thể nhất.

Bài viết liên quan:

Trả góp 0 đồng - Làm đẹp không giới hạn cùng SIAM Thailand

Nâng ngực trả góp - Đi nâng ngực với "túi tiền rỗng"