Hiện nay có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi mong muốn thực hiện thẩm mỹ an toàn, chất lượng. Cùng chúng tôi tìm hiểu làm ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay qua bài viết sau.

Hiện nay có 3 phương pháp nâng ngực chính được áp dụng. Đó là cấy mỡ ngực, nâng ngực đặt túi và nâng ngực Au-hybrid (kết hợp đặt túi và cấy mỡ ngực). Tuy nhiên phẫu thuật nâng ngực là đại phẫu. Do đó có yêu cầu cao về bác sĩ thực hiện cũng như máy móc, trang thiết bị.

Bí quyết nâng ngực đẹp

Làm ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Tất cả chị em phụ nữ đều mong muốn mình sở hữu một bộ ngực mềm mại, quyến rũ. Rất nhiều người cho răng một bộ ngực to là một bộ ngực đẹp. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm. Theo quan điểm của người Châu Á, bộ ngực đẹp là bộ ngực đầy đặn, mềm mại và có số đo phù hợp với chiều cao của cơ thể.

Kích thước vòng 1 không chỉ ảnh hưởng tới bạn bè, công việc,… mà còn ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống hôn nhân.

Nâng ngực chính là giải pháp an toàn và nhanh chóng, giúp cho chị em phụ nữ lấy lại được sự tự tin và quyến rũ. Bạn có thể lựa chọn nâng ngực đặt túi, cấy mỡ ngực hoặc nâng ngực Au-hybrid. Với việc áp dụng các khoa học kỹ thuật hiện đại cùng bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi gò bồng đảo đẹp như mong đợi chỉ sau 2 – 3 tiếng thực hiện.

Làm ngực ở đâu đẹp? Ưu điểm khi nâng ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Làm ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?

Nhanh ổn định, không để lại sẹo xấu

Tùy thuộc vào phương pháp nâng ngực khách hàng lựa chọn, trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê theo liều lượng quy định. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, phương pháp mổ nội soi giúp hạn chế tối đa việc bóc tách khoang ngực. Nhờ đó vùng ngực nhanh chóng ổn định, vết sẹo nhỏ và không lộ.

An toàn, hiệu quả lâu dài

Bằng việc sử dụng công nghệ hút cấy mỡ Body Jet – công nghệ hàng đầu của Đức, mỡ sau khi cấy làm đầy vùng ngực có khả năng duy trì hiệu quả 5 – 10 năm. Thậm chí vĩnh viễn, phụ thuộc vào quá trình chăm sóc tại nhà. Các loại túi độn được sử dụng đều đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của FDA về độ an toàn. Quy trình thực hiện hoàn toàn khép kín cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao giúp đảm bảo an toàn. Vùng ngực khi ổn định căng đầy, quyến rũ.

Hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand luôn mong muốn mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tới khách hàng:

  • Hút cấy mỡ Body Jet – công nghệ hàng đầu của Đức
  • Cơ sở vật chất đạt chuẩn 5 sao
  • Dịch vụ thay băng cắt chỉ tại nhà
  • Đưa đón tận nơi

Chế độ bảo hành an tâm

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ bảo hành kết quả nâng ngực. Từ đó khách hàng có thể yên tâm hơn khi quyết định.

Nếu như bạn còn thắc mắc làm ngực ở đâu đẹp, hãy liên hệ qua Hotline 0868 321 321 để được giải đáp cụ thể nhất.

Bài viết liên quan:

Chuyên gia giải đáp: Làm ngực xong kiêng ăn gì cho mau lành?

Tiết lộ cơ sở thẩm mỹ làm ngực uy tín tại Hà Nội