Nâng ngực là phương pháp làm đẹp không còn xa lạ đối với các chị em phụ nữ. Tuy nhiên cũng không ít chị em mong muốn thực hiện nhưng còn băn khoăn về mức chi phí. Cùng tìm hiểu nâng vòng 1 giá bao nhiêu thông qua bài viết sau!

Không chỉ riêng nâng ngực mà khi tìm hiểu về bất kì sản phẩm, dịch vụ nào khách hàng đều muốn biết chi phí mình phải bỏ ra. Thẩm mỹ ngực là phương pháp làm đẹp yêu cầu người thực hiện phải là bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao và áp dụng các khoa học hiện đại. Do đó mà có mức chi phí tương đối cao. Tuy nhiên mức chi phí này hoàn toàn phù hợp với kết quả thẩm mỹ của khách hành nhận được.

Nâng ngực là gì? Các phương pháp nâng ngực hiện nay

Nâng vòng 1 giá bao nhiêu để có ngực đẹp và tự nhiên nhất

Nâng vòng 1 giá bao nhiêu để có ngực đẹp và tự nhiên nhất?

Nâng ngực là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng bằng mỡ tự thân hoặc các loại túi độn. Đây là những chất liệu được sử dụng phổ biến và đã được chứng nhận an toàn. Có 3 phương pháp nâng ngực chính hiện nay:

Cấy mỡ ngực: là phương pháp làm đẹp “2 trong 1”. Bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ từ các vùng mỡ thừa và cấy vào vùng ngực với thể tích mỡ đã được tính toán từ trước. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn vì vùng ngực của bạn được làm đầy hoàn toàn bằng chất liệu lấy từ chính cơ thể.

Nâng ngực đặt túi: với ưu điểm duy trì hiệu quả lâu dài thậm chí vĩnh viễn, phương pháp được rất nhiều chị em lựa chọn. Các túi độn sẽ được đưa vào khoang ngực thông qua một đường rạch nhỏ. Bạn có thể lựa chọn đường nách, chân ngực, quần vú hoặc đường rốn. Tuy nhiên đường nách vẫn là lựa chọn của đông đảo các chị em.

Nâng ngực Au-hybrid: là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 kết hợp cả bằng túi độn và mỡ tự thân. Mặc dù mới ra đời, tuy nhiên phương pháp này đã được các chuyên gia đánh giá rất cao. Sau khi đưa túi độn vào khoang ngực, bác sĩ sẽ tiến hành cấy thêm một lớp mỡ dưới da. Nhờ đó vùng ngực sau khi thực hiện sẽ mềm mại, tự nhiên hơn rất nhiều.

Nâng vòng 1 giá bao nhiêu?

Chi phí thẩm mỹ vùng ngực phụ thuộc vào cơ sở, bác sĩ, phương pháp bạn lựa chọn và tình trạng vùng ngực bạn đang gặp phải. Chi phí này sẽ bao gồm toàn bộ chi phí kiểm tra sức khỏe, thuốc gây tê, phòng mổ, phòng chăm sóc sau, túi độn,… Bạn chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất và không cần phải lo lắng có bất kì chi phí nào phát sinh trong suốt quá trình thực hiện.

Trung bình một ca nâng ngực có chi phí khoảng 80 – 110 triệu. Trong đó chất liệu túi độn đóng vai trò quan trọng trong mức tính chi phí cho 1 ca nâng ngực. Các loại túi độn an toàn, được kiểm định chặt chẽ sẽ có giá thành cao hơn so với các loại túi độn thông thường.

Nâng vòng 1 tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Nâng vòng 1 giá bao nhiêu để có ngực đẹp và tự nhiên nhất

Nâng vòng 1 giá bao nhiêu để có ngực đẹp và tự nhiên nhất?

Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, mức chi phí nâng ngực đưa ra vô cùng hợp lý. Phù hợp với khả năng chi trả của nhiều chị em phụ nữ. Bảng giá chỉ được đưa ra khi đã tính toán kỹ càng về chi phí giường, phòng, thuốc,… nhằm giúp cho ngày càng nhiều chị em có cơ hội làm đẹp vòng 1 mà không cần phải lo lắng nâng vòng 1 giá bao nhiêu.

Ngoài ra, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand còn áp dụng các chương trình trả góp linh hoạt với lãi suất 0%. Các mẹ bỉm sữa, chị em văn phòng, sinh viên,… có mức chi tiêu eo hẹp đều có thể đăng kí. Tùy thuộc vào tình trạng kinh tế mà bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất.

Mọi thắc mắc về chi phí, phương pháp, bác sĩ nâng ngực bạn có thể tới trực tiếp cơ sở của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hoặc liên hệ thông qua Hotline 0868 321 321 để được giải đáp nhanh nhất.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng vòng 1 đẹp

Làm ngực ở đâu đẹp và an toàn nhất hiện nay?