Bất cứ chị em phụ nữ nào cũng mong muốn sở hữu đôi gò bồng đảo mềm mại, quyến rũ. Đó là lí do nhiều người tìm đến các phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về phương pháp này và những nguy cơ tiềm ẩn khi nâng ngực giá rẻ.

Nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ ngày càng nâng cao khiến ngày càng nhiều các cơ sở thẩm mỹ được mở ra. Nâng ngực thẩm mỹ giúp cho chị em tự tin với cơ thể mình hơn. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nhất, bạn nên lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín. Tránh việc thực hiện nâng ngực tại các cơ sở thẩm mỹ chui. Từ đó để lại nhiều hệ lụy nghiêm trọng.

Các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí nâng ngực

Những tiềm ẩn nguy hiểm về công nghệ nâng ngực giá rẻ

Nâng ngực thẩm mỹ là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng bằng mỡ tự thân hoặc các loại túi độn. Mỗi cơ sở thực hiện lại có một mức giá khác nhau. Tuy nhiên mức giá này dao động từ 55 – 110 triệu đồng. Một số các yếu tố ảnh hưởng tới chi phí nâng ngực:

Cơ sở vật chất: Nâng ngực thẩm mỹ là đại phẫu có gây mê. Do đó phải được thực hiện tại các cơ sở được cấp phép hoạt động bởi Bộ Y tế – nơi có đầy đủ hệ thống máy móc cần thiết như máy hút, máy thở gây mê,…

Quy trình thực hiện: Tất cả các khách hàng đều được kiểm tra sức khỏe đầy đủ. Quá trình thực hiện phải được diễn ra tại Bệnh viện.

Kết quả thẩm mỹ: Không thể phủ nhận rằng tại các cơ sở nâng ngực uy tín, các loại túi độn được sử dụng đều đã trải qua quá trình kiểm định nghiêm ngặt của FDA. Do đó xóa tan được nỗi lo về biến dạng, nhiễm trùng vòng 1.

Thời gian duy trì hiệu quả: Thông thường nâng ngực cấy mỡ có thời gian duy trì hiệu quả khoảng 5 – 10 năm, thậm chí vĩnh viễn phụ thuộc vào quá trình chăm sóc sau tại nhà. Nâng ngực đặt túi có thể duy trì hiệu quả lâu dài. Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín bảo hành túi vĩnh viễn. Tuy nhiên thời gian duy trì hiệu quả nâng ngực giá rẻ sẽ bị rút ngắn đi rất nhiều. Thậm chí 5 – 7 năm bạn đã phải làm lại.

Nên hay không nên thực hiện nâng ngực giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ chui hoạt động. Không ít chị em vì tin lời quảng cáo, thực hiện nâng ngực giá rẻ và để lại những biến chứng không mong muốn.

  • Sẹo xấu

Để đưa túi độn vào trong khoang ngực, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường rạch nhỏ ở vùng nách, dưới khoang ngực hoặc quanh quầng vú. Nếu đường rạch này không được xử lý khéo léo sẽ dễ dàng để lộ vết sẹo. Để lại dấu vết thẩm mỹ trên cơ thể là điều không có bất kì chị em nào mong muốn.

  • Ngực biến dạng

Với chi phí thực hiện thấp, các loại túi độn cũng rất dễ không được đảm bảo về chất lượng. Hai bên ngực không cân đối, túi ngực bị thấp, lộ túi, bao xơ,… rất dễ có thể xảy ra.

  • Ảnh hưởng đến sức khỏe

Chất liệu túi độn không đảm bảo, sau một vài năm sẽ vón cục và chèn ép lên các dây thần kinh. Lâu dài, đó có thể là nguyên nhân dẫn tới ung thư vú.

Nâng ngực trả góp tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Những tiềm ẩn nguy hiểm về công nghệ nâng ngực giá rẻ

Không cần phải nâng ngực giá rẻ với mức độ an toàn và kết quả không đảm bảo, bạn hoàn toàn có thể làm ngực uy tín tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand với hình thức nâng ngực trả góp. Bạn sẽ không cần bỏ ra một khoản chi phí lớn ngay từ ban đầu mà vẫn có thể sở hữu vòng 1 quyến rũ. Chi phí nâng ngực sẽ được trả trong vòng 3, 6, 9,… tháng. Bạn vẫn sẽ được tận hưởng chế độ chăm sóc giống như thanh toán 1 lần. Các mẹ bỉm sữa, sinh viên, nhân viên văn phòng,… đều có thể đăng kí.

Nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chính là giải pháp cải thiện vòng 1 hoàn hảo. Với sự kết hợp giữa túi độn và mỡ tự thân, nâng ngực Au-hybrid giúp khách hàng sở hữu vòng 1 mềm mại giống như tự nhiên.

Mọi thắc mắc về nâng ngực giá rẻ, bạn có thể liên hệ qua Hotline 0868 321 321 để được giải đáp cụ thể nhất.

Bài viết liên quan:

Phẫu thuật nâng vòng 1 có thực sự an toàn không?

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng vòng 1 đẹp