Bất kì chị em phụ nữ nào cũng mong muốn mình sở hữu vòng 1 căng đầy, quyến rũ. Tuy nhiên phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu cũng có mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ.

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp giúp cải thiện kích thước vòng 1 bằng các loại túi độn khác nhau. Có nhiều các loại túi độn khác nhau dựa vào đặc điểm và hình dáng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu hiện nay?

Túi trơn

Ưu điểm của loại túi này là dễ dàng đưa vào khoang ngực. Do đó dễ điều chỉnh được dáng ngực sau khi đặt túi. Nâng ngực bằng túi trơn có chi phí thấp hơn so với túi nhám.

Túi nhám

Bề mặt của túi làm tăng độ bám dính của túi độn với mô ngực. Nâng ngực bằng túi nhám tránh được tình trạng túi dịch chuyển trong khoang ngực. Từ đó giảm tỷ lệ bao xơ, ngực chảy xệ sau khi nâng ngực.

Túi xốp

Là loại túi độn mới và rất được ưa chuộng hiện nay. Bên trong túi xốp trơn nhẵn nhưng bên ngoài phủ ngoài một lớp Microthane. Do đó túi đảm bảo được độ bám dính như túi nhám và mềm mại giống như túi trơn.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu hiện nay?

Tùy thuộc vào tình trạng và loại túi độn mong muốn của mỗi khách hàng mà mỗi ca nâng ngực lại có một chi phí khác nhau.  Các loại túi độn ngực đều là những túi độn cao cấp được nhập khẩu từ nhiều nước khác nhau. Trước khi đưa vào sử dụng phải trải qua những bài kiểm tra khắt khe. Do đó chị em có thể tự tin lựa chọn nâng ngực nội soi là phương pháp cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng.

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả thẩm mỹ tối đa, chị em nên lưu ý:

  • Lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín, được cấp phép đầy đủ từ Bộ Y tế.
  • Bác sĩ thực hiện có tay nghề, chuyên môn cao.
  • Áp dụng công nghệ hiện đại.

Không nên tin vào những lời quảng cáo thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi giá rẻ mà dẫn tới những biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nâng ngực nội soi ở đâu?

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là một trong những cơ sở nâng ngực uy tín được rất nhiều chị em lựa chọn. Với cơ sở vật chất hiện đại đạt chuẩn 5 sao cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand không ngừng nâng cao vị thế của mình trong thị trường thẩm mỹ trong và ngoài nước.

Với sự mệnh mang lại vẻ đẹp “Quyến rũ hơn – Hạnh phúc hơn” cho người phụ nữ, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hy vọng có thể giúp bất cứ chị em nào cũng có thể thực hiện làm đẹp cho chính bản thân mình. Đặc biệt là được áp dụng những công nghệ hiện đại nhất, bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi nhưng với một mức chi phí ưu đãi nhất mà không cần phải lo lắng về phẫu thuật nâng ngực nội soi giá bao nhiêu. Chị em có thể liên hệ tư vấn ngay qua Hotline 0868 321 321 để được biết thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan:

Trả góp 0 đồng - Làm đẹp không giới hạn cùng SIAM Thailand

Nâng ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi không cần phẫu thuật