Hầu hết các cơ sở thẩm mỹ hiện nay đều áp dụng chương trình trả góp. Tuy nhiên cơ sở thẩm mỹ trả góp Hà Nội nào uy tín và an toàn nhất là mối quan tâm của rất nhiều chị em phụ nữ.

Các tiêu chí lựa chọn cơ sở thẩm mỹ trả góp Hà Nội uy tín

cơ sở thẩm mỹ trả góp Hà Nội

Ở bất kì độ tuổi nào, người phụ nữ đều có mong muốn sở hữu được vòng 1 đầy đặn, quyến rũ. Vòng 1 căng đầy sẽ giúp chị em cảm thấy tự tin hơn trong công việc, giao tiếp và cả đời sống vợ chồng. Nâng ngực thẩm mỹ là cách cải thiện kích thước vòng 1 nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp chị em sở hữu vòng 1 đẹp như mong đợi. Tuy nhiên chi phí thực hiện là nỗi lo của không ít các chị em.

Rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ trả góp Hà Nội áp dụng chương trình trả góp lãi suất 0%. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn và đạt được kết quả thẩm mỹ như mong đợi, chị em cần phải cân nhắc và tìm hiểu kỹ càng cơ sở thực hiện. Các tiêu chí lựa chọn cơ sở thực hiện thẩm mỹ:

  • Khách hàng được thăm khám, tư vấn miễn phí trước khi thực hiện.
  • Được thực hiện làm đẹp bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề và chuyên môn cao.
  • Quy trình thực hiện đạt chuẩn của Bộ Y tế.
  • Được hưởng các chế độ chăm sóc giống như thanh toán 1 lần.
  • Cam kết dịch vụ, bảo hành không đổi.

Thẩm mỹ trả góp Hà Nội tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

cơ sở thẩm mỹ trả góp Hà Nội

Với sứ mệnh giúp cho người phụ nữ Việt “Quyến rũ hơn – Hạnh phúc hơn”, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ. Đối với dịch vụ trả góp tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, khách hàng có thể lựa chọn bất kì dịch vụ làm đẹp nào mong muốn như: nâng ngực Au-hybrid, cấy mỡ mặt, hút mỡ bụng, hút mỡ bụng cấy ngực,…

Khách hàng sẽ không phải thanh toán toàn bộ chi phí ngay từ ban đầu. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn các gói trả góp khác nhau: gói 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm với mức thanh toán ban đầu 0 đồng – 20% – 40% …

Đây là các gói rất phù hợp đối với các mẹ bỉm sữa, sinh viên, nhân viên văn phòng,… có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp thẩm mỹ chất lượng tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Chi phí thực hiện thẩm mỹ phải được niêm yết rõ ràng từ trước khi thực hiện thẩm mỹ. Đảm bảo kết quả dịch vụ hoàn toàn không đổi. Thủ tục xét duyệt hồ sơ tại SIAM nhanh, đơn giản, không cần thế chấp. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tạo mọi điều kiện để khách hàng có thể thực hiện dịch vụ.

Mọi thắc mắc có thể liên hệ qua Hotline 0868 321 321 để được tư vấn và giải đáp cụ thể nhất.

Bài viết liên quan:

Trả góp 0 đồng – Làm đẹp không giới hạn cùng SIAM Thailand

Sự thật về làm đẹp tại thẩm mỹ trả góp 0 đồng