Từ ngày mùng 1 – 31/5/2019, tất cả khách hàng của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đều có cơ hội trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực – áp dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay với mức ưu đãi cực khủng.

Cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, với ưu đãi hấp dẫn từ Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand khiến nhiều chị em “đứng ngồi không yên”.

Thẩm mỹ nâng ngực tại SIAM hội tụ tất cả những ưu điểm vượt trội của phương pháp nâng ngực hiện nay. Tạo thành cơn sốt trong cộng đồng phái đẹp.

Có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã nhanh chóng cập nhật phương pháp nâng ngực tiên tiến. Với mong muốn mang lại cho khách hàng hiệu quả nâng ngực tối ưu nhất.

Để đáp lại sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua. Đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tiên tiến, với mức giá tối ưu nhất.

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand triển khai chương trình ưu đãi cho dịch vụ nâng ngực cụ thể như sau:

1. Cấy mỡ ngực Body Jet Nano

Cấy mỡ ngực Body Jet Nano là một ứng dụng quan trọng của công nghệ hút mỡ tia nước đỉnh cao Body Jet. Cấy mỡ ngực đem lại bộ ngực tự nhiên, mềm mại như ngực thật mà không để lại bất cứ một dấu vết thẩm mỹ nào.

Ưu đãi tháng 5: Cấy mỡ ngực Body Jet Nano chỉ còn 80 Triệu ( giá gốc 120.000.000 vnđ ).

2. Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp nâng ngực truyền thống. Bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực với kích thước phù hợp vào trong khoang rỗng của ngực. Giúp bạn sở hữu một bộ ngực căng đầy, tròn trịa. Nâng ngực nội soi sử dụng các loại túi độn ngực khác nhau như túi Mentor, túi Nano Chip, túi Nano Chip Ergonomix…

Bảng giá ưu đãi tháng 5 cho dịch vụ nâng ngực nội soi như sau:

  • Nâng ngực Mentor 55 triệu.
  • Nâng ngực Nanochip 65 triệu.
  • Nâng ngực Nanochip Ergonomix 75 triệu.

3. Nâng ngực Au-hybrid

Nâng ngực Au-hybrid là công nghệ nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay và được độc quyền bởi Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Kết hợp hoàn hảo giữa cấy mỡ ngực và túi độn ngực, Au-hybrid giúp bạn sở hữu một bộ ngực căng đầy mềm mại. Không lo lộ túi. Không giả tạo mà đầy tự nhiên. Không sợ bao xơ biến chứng. Và đặc biệt độ bền tới 20 năm. Dưới đây là chương trình khuyến mãi dành riêng cho nâng ngực Au-hybrid:

  • Nâng ngực Au-hybrid túi Nano Chip: 80 triệu.
  • Nâng ngực Au-hybrid túi Nano Chip Ergonomix: 90 Triệu.
  • Combo Hút mỡ toàn bụng + Nâng ngực Au-hybrid 110 triệu (túi Nanochip).

Quy trình thực hiện nâng ngực tại SIAM được đảm bảo an toàn, thực hiện nâng ngực theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và máy móc hiện đại.

Sau khi nâng ngực bạn sẽ sở hữu vòng 1 quyến rũ như mong đợi. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được chế độ bảo hành lâu dài và trải nghiệm dịch vụ nâng ngực đẳng cấp với chi phí vô cùng hợp lý.

Sứ mệnh của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là giúp cho người phụ nữ Việt Nam “Quyến rũ hơn, hạnh phúc hơn”. Vì thế, còn chần chừ gì nữa mà không chớp lấy cơ hội nâng ngực có 1 – 0 – 2 này.

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Thời gian áp dụng: Từ ngày 01/05/2019 – 31/05/2019.

Địa điểm áp dụng:

  • Cơ sở Hà Nội: Số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.
    Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 55-57 Trường Sơn, Q10, TP. HCM.
Bài viết liên quan:

Nâng ngực đẹp tự nhiên - Trả góp lãi xuất 0%

Thẩm mỹ trả góp - Làm đẹp không giới hạn cùng SIAM Thailand