Không còn phải phân vân suy nghĩ hay cảm thấy gánh nặng về chuyện chi phí mỗi khi làm đẹp. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand và VP Bank hân hạnh mang đến chương trình

“Thẩm mỹ trả góp – Làm đẹp không giới hạn cùng SIAM Thailand”.

Ngoài việc mang đến những dịch vụ làm đẹp chất lượng, an toàn và hiệu quả. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand còn giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc về chi phí, thời gian và đồng hành xuyên suốt trong hành trình làm đẹp.

Kể từ ngày hôm nay từ những chị em có hầu bao khiêm tốn đến những chị em chưa có đủ khả năng chi trả 1 lần sẽ không còn phải lo lắng nữa. Bạn sẽ không cần phải bỏ một khoản tiền lớn nhưng vẫn có thể thỏa sức làm đẹp. VP Bank sẽ thay bạn chia nhỏ thanh toán trong vòng 3 – 6 – 12 tháng mà không mất bất cứ khoản phụ phí nào và lãi suất cực kì hấp dẫn: 0 %!

Theo đó, thay vì phải chuẩn bị một khoản tiền lớn và chi trả trong 1 lần duy nhất. Bạn có thể chọn phương thức chia nhỏ thanh toán. Trả góp trong vòng 3 tháng – 6 tháng hoặc 12 tháng với mức lãi suất 0%. Đây là chính sách cực kỳ phù hợp với các bạn sinh viên, nhân viên hoặc nội trợ… để có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp đỉnh cao tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ nâng ngực Au-hybrid, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã và đang mang đến cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng – hiệu quả nhất. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Cơ sở vật chất sang trọng đẳng cấp cùng hệ thống trang thiết bị, công nghệ hiện đại bậc nhất. SIAM đã mang đến cho hàng triệu chị em nhan sắc hoàn hảo và thay đổi cả vận mệnh cuộc đời.

Với chính sách “Thẩm mỹ trả góp – Làm đẹp không giới hạn cùng SIAM Thailand” này, các chị em có thể thỏa thích trải nghiệm dịch vụ nâng ngực Au-hybrid mà không còn phải lo lắng về một khoản chi phí nào nữa!

thẩm mỹ trả góp

Điều kiện áp dụng “Thẩm mỹ trả góp”:

Dịch vụ áp dụng: Tất cả các dịch vụ thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

Đối tượng áp dụng: Tất cả các khách hàng có nhu cầu làm đẹp đủ 25 tuổi trở lên.

Mức thanh toán lần đầu linh hoạt: 0% – 20% – 50% tổng chi phí dịch vụ.

Thời hạn trả góp: 3 tháng, 6 tháng, 12 tháng.

Lãi suất theo kỳ hạn: 0% ( áp dụng cho KH thanh toán trước 40% ).

Yêu cầu hồ sơ: Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân/ Bằng lái xe + Sổ hộ khẩu. Duyệt hồ sơ trong vòng 3 phút.

Địa điểm áp dụng:

  • Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand Hà Nội: Số 59 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.
  • Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand Hồ Chí Minh: 55-57 Trường Sơn, Q10, TP. Hồ Chí Minh.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt lịch ngay để nhận ưu đãi của SIAM. Bạn có thể đăng ký thăm khám và tư vấn miễn phí với bác sĩ ngay tại đây hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 0868 321 321.

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Bài viết liên quan:

Vòng 1 như ý – Thân hình hoàn hảo | Ưu đãi nâng ngực Au-hybrid

Nâng ngực Au-hybrid – Xu hướng thẩm mỹ ngực 2019